• Tin tức sicom
  • Tin tức bất động sản
  • Tin chứng khoán
  • Tin kinh tế tài chính
Miễn phí rút tiền ATM, khách hàng nghĩ gì?.

Động thái này cho thấy các ngân hàng đã rất nhanh nhạy và thực sự quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. 

Hài lòng với chính sách miễn phí

Có thể nói, việc miễn phí rút tiền ATM đang mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ. Đi tiên phong trong việc đưa ra ưu đãi đặc biệt này là Ngân hàng Quốc tế VIB, khi ngày 16/5 vừa qua, ngân hàng này tuyên bố cho phép khách hàng rút tiền miễn phí từ ATM của tất cả ngân hàng nội địa trên toàn quốc. Giữa lúc khắp nơi rộ lên thông tin các ngân hàng rục rịch thu phí rút tiền từ ATM nội mạng và tăng phí rút ngoại mạng, VIB dường như đang "lội ngược dòng" nhưng chính điều này lại khiến ngân hàng này “ghi điểm” trong mắt khách hàng.

Miễn phí rút tiền ATM, khách hàng nghĩ gì?, Tài chính - Bất động sản,

Việc VIB miễn phí rút tiền ATM toàn quốc khiến khách hàng thật sự hài lòng

Chị Phương Linh (Thái Hà, Hà Nội) bình luận: “Mình cực kỳ ủng hộ chính sách này của VIB. Một cử chỉ nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm rất lớn tới quyền lợi thực sự của khách hàng.” Thậm chí, trên các diễn đàn, nhiều người còn bất ngờ trước thông tin này, bởi đã quá quen với việc bị trừ phí mỗi khi rút tiền từ các ATM ngoại mạng. Thành viên I.love… trên diễn đàn Lamchame chia sẻ: "…lần đầu tiên thấy có một ngân hàng "dám" làm như vậy."

Trong khi nhiều ngân hàng tiếp tục thu phí rút tiền tại ATM ngoại mạng của khách hàng, thậm chí còn tính thu phí các giao dịch nội mạng như truy vấn số dư, rút tiền nội mạng, VIB là ngân hàng đầu tiên trong thời điểm này miễn phí rút tiền cho khách hàng tại hơn 14.000 máy ATM của các ngân hàng nội địa.
Đông thái này cho thấy nhu cầu của khách hàng thực sự được quan tâm và sự hài lòng của khách hàng đang trở thành lợi thế trong cuộc cạnh tranh dịch vụ giữa các ngân hàng.

Miễn phí rút tiền ATM, khách hàng nghĩ gì?, Tài chính - Bất động sản,

VIB cùng các ưu đãi đang trở thành đề tài “hot” trên các diễn đàn mạng

Hào hứng với các tiện ích và ưu đãi

Không chỉ sôi nổi bàn luận về việc công bố miễn phí rút tiền ATM của VIB và các ngân hàng khác, thành viên trên các diễn đàn còn đưa ra nhiều kinh nghiệm cũng như thông tin về các loại dịch vụ cùng những ưu đãi hấp dẫn khác từ các ngân hàng.

Một trong những tiện ích của ngân hàng được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhất chính là Mobile Banking, cho phép khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng ngay trên điện thoại di động. Trong số đó, dịch vụ Mobile Banking của VIB cũng được mọi người chú ý đến bởi đây là lần đầu tiên một ngân hàng mời khách hàng cùng tham gia vào quá trình phát triển dịch vụ và hoàn thiện dịch vụ dựa trên chính những trải nghiệm thực tế của khách hàng chứ không chỉ đơn thuần là đưa ra dịch vụ và không quan tâm xem khách hàng gặp những phiền phức gì trong quá trình sử dụng.

Miễn phí rút tiền ATM, khách hàng nghĩ gì?, Tài chính - Bất động sản,

Trên các diễn đàn mạng, nhiều thành viên rủ nhau mở tài khoản mới tại VIB để hưởng ưu đãi miễn phí rút tiền ATM toàn quốc, tận hưởng giao dịch an toàn, nhanh chóng qua Mobile Banking và đặc biệt là chờ đợi cơ hội trúng thưởng từ chương trình “Mở tài khoản nhận ngay ưu đãi” với nhiều giải thưởng có giá trị. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải trọn bộ Apple gồm điện thoại iPhone 4S, máy tính  bảng The New iPad, máy tính xách tay MacBook Air; 27 giải điện thoại iPhone 4S; 99 giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng tặng ngay vào tài khoản cho khách hàng may mắn…

Vừa miễn phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng, vừa có thể giao dịch từ xa 24/7 an toàn và tiết kiệm thời gian lại có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn, tài khoản thanh toán của VIB đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và hưởng ứng.

Anh Hoài Nam, một khách hàng ở Giảng Võ – Hà Nội chia sẻ: "Giữa thời buổi khủng hoảng kinh tế, thật vui khi thấy được nhiều chuyển biến tích cực trong chính sách và dịch vụ của các ngân hàng, hướng đến lợi ích và nhu cầu thực sự của khách hàng. Tôi tin rằng những ngân hàng đó sẽ luôn được khách hàng tin cậy và tìm đến."

  Tin tức khác
   » Quốc gia nào đang nắm vàng nhiều nhất?
 » Vàng ngoại nóng, vàng nội lạnh
 » Vì sao vàng vọt lên mốc 47 triệu đồng?
 » Vẫn còn dư địa hạ lãi suất
 » Du lịch hè sôi động cùng Bac A Bank.
 Lượt truy cập: 18533578
 Đang truy cập: 16
Địa chỉ 1: 111/36 đường Xóm Chiếu, P 16, Q4                               Địa chỉ 2: 47-57 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp HCM
Địa chỉ 3: số 3 lô A, 160 Nguyễn Văn Quỳ, P Phú Thuận, Q7         Điện thoại: 0909 491 334, đường dây nóng: 0909 207 578
Website: www.sicom.com.vn - Email: info@sicom.com.vn