» Giới thiệu
» Phương thức hoạt động
» Tầm nhìn sứ mệnh
» Bộ máy tổ chức
» Ban điều hành
» Liên hệ
Giới thiệu

          

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng SICOM (sicom) xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm của sicom trong suốt thời gian qua.

Được thành lập năm 2011 bởi các kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm thực tế với sứ mệnh mang lại sự tiện nghi và thân thiện với môi trường xung quanh cho không gian sống và làm việc của mọi người dân Việt Nam, sicom cam kết mang lại các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với kinh phí hợp lý nhất. Sicom cam kết đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng tới từng chi tiết ở mỗi sản phẩm và dịch vụ mà sicom cung cấp. Để hiện thực hóa được các cam kết này, con người chính là yếu tố quyết định. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của sicom được lựa chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước, và đã trải qua các công trình thực tế tại Việt Nam cũng như quốc tế. Bên cạnh đó, trung tâm R&D của sicom được thành lập và hoạt động nhằm ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật – công nghệ vào các sản phẩm và dịch vụ mà sicom cung cấp như: mô hình tính toán tối ưu hóa kết cấu công trình, vật liệu và công nghệ thi công mới, thân thiện với môi trường.

Qua nhiều năm sống và làm việc tại Singapore trong các công trình xây dựng (chung cư, văn phòng, biệt thự, …) được bảo trì đều đặn và khoa học về tất cả các mặt: điện, nước, chi tiết kiến trúc, kết cấu, các cán bộ của sicom đã thấu hiểu được sự tiện nghi khi các hệ thống lạnh, đèn chiếu sáng, tivi, tủ lạnh, … tất cả đều vận hành trơn tru, luôn sạch, đẹp và sẵn sàng phục vụ trong khi chủ nhân của chúng mải mê làm việc, chơi thể thao hay vui chơi cùng với gia đình. Dịch vụ bảo trì công trình này của Singapore đã được các cán bộ của sicom mang về phục vụ cho mỗi người dân Việt Nam. Ngoài ra, dịch vụ Bảo trì công trình của sicom còn mang đến sự tiện nghi cho Quý khách hàng sử dụng các sản phẩm thiết kế, thi công của sicom với thời hạn 01 năm miễn phí. Dịch vụ hậu mãi đó của sicom thay lời tri ân tới Quý khách hàng đã đặt niềm tin vào các sản phẩm thiết kế và thi công của sicom.

Sau cùng, sicom xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Chúc sự hợp tác giữa Quý khách hàng và sicom ngày càng bền vững và phát triển.

Trân trọng./.

 

 

 

 

 


 

 Lượt truy cập: 18575139
 Đang truy cập: 11
Địa chỉ 1: 111/36 đường Xóm Chiếu, P 16, Q4                               Địa chỉ 2: 47-57 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp HCM
Địa chỉ 3: số 3 lô A, 160 Nguyễn Văn Quỳ, P Phú Thuận, Q7         Điện thoại: 0909 491 334, đường dây nóng: 0909 207 578
Website: www.sicom.com.vn - Email: info@sicom.com.vn